0345729729

Bùng nổ ở Hà Nội, Apax Leaders tiếp tục triển khai thành công trung tâm mới

Đánh giá bài viết
Tiếp tục chuỗi khai trương hoành tráng tại Hà Nội, Apax Leaders Hàng Da mở màn thành công vào ngày hôm nay (13/4), thu hút hàng ngàn phụ huynh và học sinh. 

Ngày 13/4, Apax Leaders tiếp tục chào đón trung tâm mới nhộn nhịp tiếng cười với việc khai trương rực rỡ trung tâm Apax Leaders Hàng Da (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự kiện ra mắt trung tâm đã thu hút sự tham dự đông đảo của các vị phụ huynh cùng các em học sinh tham quan, trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn 5 sao quốc tế.

Ngày khai trương thành công của Apax Leaders Hàng Da

Nổi bật hơn, Apax Leaders Hàng Da còn là trung tâm đầu tiên trong hệ thống Apax Leaders sử dụng bảng điện tử Samsung Flip vào giảng dạy. Bảng điện tử Samsung Flip được đánh giá là sản phẩm tiên phong nhằm hiện đại hóa môi trường giảng dạy, giúp học sinh và giáo viên bản ngữ dễ dàng chia sẻ và kết hối, nâng cao hơn khả năng làm việc nhóm và sáng tạo cho các em. Với kích thước 55 inch, Samsung Flip phù hợp với không gian lớp học tại Apax Leaders hiện nay.

Việc “tương tác” với Samsung Flip trong các lớp học của Apax Leaders sẽ giúp kích thích sự giao tiếp giữa giáo viên và các em học sinh, đồng thời phát huy tối đa năng lực tư duy, sáng tạo, tiếp thu nhanh chóng hơn của trẻ. 

Không chỉ là những phần quà chào đón ban đầu, Quý phụ huynh và các em nhỏ còn được tham gia vào các hoạt động cực kỳ thú vị tại trung tâm như: kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, học thử với giáo viên nước ngoài, vui chơi cùng chú hề…

Đặc biệt hơn, Apax Leaders Hàng Da còn nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh với các chương trình ưu đãi, nhận học bổng kèm theo là cơ hội nhận được các quà tặng có giá trị như Macbook, Ipad… Chương trình ưu đãi này đã mở ra cánh cửa tiếp cận môi trường chuẩn Anh ngữ quốc tế cho các bạn nhỏ khu vực Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận khác nói chung.

Hãy cùng Apax Leaders nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện khai trương Apax Leaders Hàng Da nhé!

1
Bạn cần hỗ trợ?